0
เว็บบอทข่าว

แมนฯ ยู ยืนยันคว้าตัว ลูกากู จากทอฟฟี่เรียบร้อย

เว็บไซต์ทางการของ แมนฯ ยู ยืนยันคว้าตัว ลูกากู จากทอฟฟี่เรียบร้อย

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกข่าวยืนยันบรรลุข้อตกลงคว้าตัว โรเมลู ลูกากู ศูนย์หน้าฟอร์มแรงจากเอฟเวอร์ตันมาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว

หลังมีข่าวว่า เอฟเวอร์ตันได้ตอบรับข้อเสนอมูลค่า 75 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อลูกากู จากแมนฯ ยูไนเต็ด มาสักระยะแล้วล่าสุดวันนี้ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของปีศาจแดงได้ออกมายืนยันแล้วว่าดีลดังกล่าวเรียบร้อยและเหลือเพียงขั้นตอนตรวจร่างกายและเซ็นสัญญากันเท่านั้น

 

โดยการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาจะมีขึ้นที่ สหรัฐอเมริกา โดยตอนนี้ ลูกากู ได้ร่วมซ้อมส่วนตัวอยู่กับ พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของแมนฯ ยู เนื่องจากทั้งสองได้มี เอเยนต์คนเดียวกันคือ มิโน ไรโอล่า

 

และเมื่อทุกอย่างเรียบร้อย ลูกากูก็จะได้ร่วมทัวร์พรีซีซั่นร่วมกับเพื่อนร่วมทีมได้ทันที โดยเบื้องต้นคาดว่ามูลค่าการย้ายทีมครั้งนี้จะอยู่ที่ 100 ล้านปอนด์ โดยแบ่งเป็น ค่าตัว 75 ล้านปอนด์ บวกกับโบนัสในการทำผลงานและลงสนามอีก 15 ล้านปอนด์ และคาดว่าจะมีการใส่ เวนย์ รูนีย์ ให้กลับไปเล่นกับทีมเก่า โดยค่าตัวรูนีย์ คาดว่าจะอยู่ที่ 10 ล้านปอนด์

ใส่ความเห็น

Name*
Mail*
Website*
Comment

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>